• 0
24/03/2021 - đăng bởi ngoclopoto

TẤT NIÊN CÔNG TY TNHH NGOCLOPOTO THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Tiệc tất niên công ty NGỌC LỐP Ô TÔ trụ sở chính Đồng Nai - Ngày 06/02/2021 vừa qua, công ty TNHH NGỌC LỐP Ô TÔ đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh trong năm 2019. Đánh giá một năm đã qua với những thách thức, khó khăn song cũng đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Bên cạnh đó, buổi tiệc cũng là nơi để các CBNV cùng với Ban Lãnh Đạo có dịp gặp gỡ, giao lưu, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ và cùng nhau gắn kết, chèo lái con thuyền NGỌC LỐP Ô TÔ vươn xa hơn nữa trong những năm sắp tới.
Hình: Tiệc tất niên công ty TNHH NGỌC LỐP Ô TÔ trụ sở Đồng Nai
Tất niên công ty Ngọc Lốp Ô tô trụ sở chính Đồng Nai diễn ra thành công tốt đẹp!
Buổi tổng kết tiệc tất niên ngày 06/02 diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của rất nhiều cổ đông công ty. Đánh dấu một bước tiến mới cùng cộng đồng cổ đông thành viên. Ra đời từ những năm 1988, khi chỉ mới là một cơ sở tư nhân kinh doanh ngành Lốp, trải qua suốt chặng đường hơn 30 năm qua NGỌC LỐP Ô TÔ đã vươn mình, phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp Lốp xe hàng đầu khu vực phía Nam và được nhiều khách hàng đặt niềm tin trao đứa con tinh thần cho Ngọc Lốp. Sự thương mến, ủng hộ và đồng hành của khách hàng góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của công ty NGỌC LỐP Ô TÔ.
Ngọc Lốp trong thời gian qua đã có trụ sở chính tại Đồng Nai và có tất cả 9 chi nhánh trải dài từ Thành phố HCM, Đồng Nai, Bà rịa - Vũng tàu cho đến Phan Thiết - Bình Thuận. Chúng tôi không chỉ đồng hành với các đối tác lớn trong ngành Lốp: Bridgestone, Michelin, ... mà còn là Đại diện phân phối của hãng Snap on - công ty hàng đầu Thế giới về máy móc, thiết bị, công cụ. Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác chiến lược của nhiều hãng trong ngành chăm sóc xe: 3M, Tech, Mobil, ... Chủ tịch HĐQT cùng với Ban Lãnh Đạo của công ty TNHH NGỌC LỐP Ô TÔ luôn chọn triết lý: " Tận tâm phục vụ - Vươn tới tương lai" là kim chỉ nam để phấn đấu và phát triển. Chúng tôi luôn tin vào tương lai và vững bước hội nhập với xu thế ngành, xu thế phát triển toàn cầu.